Giới thiệu

Công Ty Đầu Tư Phát Triển Viễn Đông

Rèm cửa, màn cửa hay giấy dán tường sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như đươc khoác những tấm áo mới. Không gian căn nhà nhờ thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại màn rèm, giấy dán tường để lựa chọn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Màn cửa, màn rèm, rèm cửa, giấy dán tường còn đóng vai trò làm nổi bật và kết nối các không gian còn lại với nhua. Ngoài ra, nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ nhân, đó có thể là một không gian thật sang trọng, kiêu sa, quý phải với kiểu màn cổ điển hay một không gian hiện đại, năng động với kiểu màn romance. Vì vậy việc lựa chọn loại màn rèm nào là phù hợp nhất cho căn nhà của mình là một mối quan tâm không nhỏ đối với những ai có ý định trang bị áo mới cho căn nhà của mình. Trong không gian ngôi nhà bạn, rèm cửa đóng một vị trí rất quan trọng, góp phần làm cho căn nhà trở nên sang trọng. Ngoài tác dung điều chỉnh ánh sang cho căn phòng, hay màn cửa. Có rất nhiều loại rèm, rèm bằng nhựa tổng hợp hay rèm giấy để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, rèm vải vẫn là loại rèm phổ biến vì dễ giặt tẩy, lắp đặt, màu và kiểu dáng phong phú, thích hợp với nhiều phong cách nội thất.

Thông qua trang website:noithatviendong.vn chúng tôi muốn gửi tới quý khách một số sản phẩm mà công ty chúng tôi đang cung cấp: giấy dán tường, phim cách nhiệt, thảm trải sàn, sàn gỗ…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 114 Tô Hiến Thành – Phường 15 – Quận 10 – TP.HCM
  • Điện thoại: 08.22.461.228 – 08.540.46.816 – Fax: 08.22.461.228 – Hotline: 0902.55.00.95
  • Email: dtptviendong@gmail.com
  • Website: noithatviendong.vn

Ý kiến của bạn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX